Phụ Kiện Nhôm Xingfa – KINLONG – Vihaco.vn

Phụ Kiện KINLONG

Phụ Kiện Nhôm Xingfa – KINLONG

phụ kiện nhôm xingfa
phụ kiện nhôm xingfa

Kinlong là thương hiệu uy tín; và nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa nhôm trong các cửa nhôm hệ; và mặt dựng, trong đó có phụ kiện nhôm Xingfa.

Sản phẩm của Kinlong được sử dụng phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia nói chung; và Việt Nam nói riêng; nhờ vào chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Kinlong luôn đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn và chất lượng.

phụ kiện nhôm xingfa
phụ kiện nhôm xingfa

Các phụ kiện nhôm Xingfa thông dụng của Kinlong có thể kể đến: tay nắm, bản lề, chốt âm, thân khóa, lõi khóa… và tất cả đều đa dạng, đáp ứng cho các công trình dự án.

Phụ kiện Kinlong chú ý rất đặc biệt đến chế độ hậu mãi sau bán hàng; nên các sản phẩm đều có chế độ bảo hành ít nhất là 3 tháng.

thanh chống sập sc320

 

Phụ kiện Kinlong được chú trọng đến chất lượng sản phẩm như sự an toàn cho cánh cửa; lớp sơn tĩnh điện, chống ăn mòn, gỉ sét và kích thước phù hợp với mẫu mã đẹp.


Phụ Kiện Nhôm Xingfa – KINLONG

VIHACO hiện đang là đơn vị cung cấp nhôm thanh định hình và phụ kiện kim khí ngành nhôm kính uy tín và chất lượng trong ngành nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh. VIHACO chuyên về lĩnh vực cung cấp nhôm thanh định hình XINGFA nhập khẩu, COZYDOOR phụ kiện KINLONG nhập khẩu và phụ kiện ngành nhôm kính.

VIHACO cung cấp phụ kiện nhôm Xingfa với giá cả cạnh tranh nhất cho các đơn vị thi công sản xuất ngành nhôm kính trong nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ cửa hàng: 164 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: – Hotline: 090135 44 88.

Website: vihaco.vn

Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7,

 Giờ làm việc:  7h30AM – 17h00PM

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

 

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon