Phụ Kiện Nhôm Kính Kinlong & Nhôm Thanh Định Hình Xingfa

Vihaco chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm, phụ kiện nhôm kính cho ngành xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là các phụ kiện Kinlong, phụ kiện GI nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, Vihaco còn cung cấp cửa nhôm Xingfa cao cấp cho các cao ốc, biệt thự, resort… Những sản phẩm tại Vihaco với thiết kế tinh tế, đa dạng chủng loại, mẫu mã, nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Xingfa từ lâu đã được biết đến với là dòng cửa nhôm bền đẹp, mẫu mã đa dạng, dễ bảo dưỡng, phù hợp với nhiều nhu cầu. Dòng cửa xuất xứ từ Trung Quốc này còn đang giữ vị trí thứ 4 thế giới về chất lượng sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Hiện nay, Vihaco là một trong những nhà phân phối hàng đầu các dòng cửa nhôm này tại TP.HCM.

 

phụ kiện nhôm kính
Cửa nhôm Xingfa

Các dòng cửa Xingfa tại Vihaco đều có thiết kế nổi bật với 2 đường gân gia cường dọc thân profile đẹp và dày (độ dày của nhôm Xingfa 1.4mm -2mm). Vì vậy đến với Vihaco, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua được cửa sổ, cửa ra vào, mặt dựng… chính hãng Xingfa với mức giá phải chăng.

phụ kiện nhôm kính
Cửa nhôm Xingfa

Hiện Vihaco có hơn 100 loại cửa nhôm Xingfa để khách hàng dễ dàng chọn lựa như: hệ thống cửa sổ mở lật có cầu cách nhiệt, hệ thống cửa sổ mở quay vào trong kết hợp mở lật, hệ thống cửa sổ trượt có cầu cách nhiệt, hệ thống cửa đi mở quay vào trong và ra ngoài, hệ thống cửa đi mở quay vào trong có cầu cách nhiệt, hệ thống cửa đi trượt có cầu cách nhiệt, hệ thống cửa đi mở lùa có cầu cách nhiệt, hệ thống cửa đi kéo trượt tiết kiệm năng lượng, vách kín giấu đố, vách kín lộ đố dọc, ẩn đố ngang…

phụ kiện nhôm kính
Cửa nhôm Xingfa

Vihaco cam kết đảm bảo đổi trả nếu hàng không phải chính hãng, hàng không đúng như yêu cầu. Những khách hàng thân thiết của công ty còn được kiểm tra và bảo dưỡng cửa thường xuyên.

 

  • Phụ kiện Kinlong 

Dòng cửa nhôm Xingfa kết hợp với phụ kiện kim khí đồng bộ nổi tiếng Trung Quốc -Kinlong là giải pháp tối ưu cho bộ cửa chắc chắn và bền đẹp.

phụ kiện nhôm kính
Phụ Kiện Kinlong

Chính vì thế, Vihaco còn cung cấp các phụ kiện nhôm kính Kinlong để mang đến chất lượng hoàn hảo cho bộ cửa cũng như những nội thất khác bên trong ngôi nhà. Các phụ kiện nhôm kính Kinlong đạt tiêu chuẩn quốc tế được phân phối bởi Vihaco gồm các phụ kiện cửa đi hệ 55, phụ kiện cửa trượt hệ 93, phụ kiện cửa trượt hệ 93, phụ kiện cửa sổ mở quay, mở hất hệ 55, phụ kiện cửa xếp trượt…

phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện Kinlong

 

 

phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện Kinlong

Phụ kiện nhôm kính Vihaco được nhập trực tiếp từ Trung Quốc nên đảm bảo độ bền đẹp, chịu tác động của thời tiết tốt, không gỉ sét, bền vững cùng thời gian. Không chỉ cung cấp các vật liệu, Vihaco còn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên nhận sản xuất phụ kiện, sửa chữa, lắp đặt cửa nhôm theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ sản xuất Vihaco được đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia người Nhật.

phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện Kinlong

Bên cạnh các phụ kiện, Vihaco còn cung cấp các vật liệu phụ cho quá trình sản xuất, chế tạo sản phẩm.

phụ kiện nhôm kính
Ke nhảy – Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Các vật liệu phụ Vihaco làm tăng chất lượng vật liệu chính, phục vụ cho thi công, quản lý, cho công nghệ kỹ thuật đóng gói, trang trí sản phẩm hiệu quả. Các vật liệu phụ tại Vihaco phong phú và nhiều chủng loại bao gồm ke khung bao cửa sổ, chụp đố động cửa đi, ron nhập khẩu…

phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện nhôm kính
phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện nhôm kính Vihaco

Hiện Vihaco cung cấp nhiều vật tư phụ và phụ kiện nhôm kính cho các công ty vật liệu xây dựng, cửa hàng trang trí nội thất… có tiếng tại TP.HCM và khắp cả nước. Sản phẩm phân phối bởi Vihaco được các kiến trúc sư lựa chọn và tin dùng.

phụ kiện nhôm kính
Phụ kiện nhôm kính

VIHACO – TRUNG TÂM CUNG CẤP NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH XINGFA, COZYDOOR VÀ PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon