Phụ kiện nhôm kính Kinlong – Nhôm COZYDOOR – Nhôm Xingfa

Hiện nay trên thị trường nhôm kính Việt Nam, sản phẩm nhôm Xingfa và phụ kiện nhôm kính Kinlong giả đang tràn lan trên thị trường với con số biến động từ 30% đến 60%. Và điều nay đang khiến khách hàng thực sự hoang mang; khi muốn sử dụng sản phẩm của các thương hiệu; có tiếng nhập khẩu trên thị trường.

Và chúng tôi, Vihaco – Trung Tâm Cung Cấp Nhôm Thanh Định Hình Chính Hãng & Phụ Kiện Cơ Khí Ngành Nhôm Kính cam kết 100% với quý khách hàng rằng: “Mọi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đó chính là sự sống còn của công ty chúng tôi.”

Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định mạnh mẽ như trên:

  1. Công ty chúng tôi luôn đang đi lên với sự phát triển mạnh mẽ; có được ngày càng nhiều khách hàng hơn với niềm tin tuyệt đối 100%.
  2. Đối tác cung cấp nhôm Xingfa và phụ kiện nhôm kính Kinlong của chúng tôi là trực tiếp từ nhà máy với chứng nhận nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam
  3. Dòng nhôm cao cấp Cozydoor là đối tác chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất, được nhà máy cung cấp các giấy tờ theo đúng quy định nghiêm ngặt của nhà nước về chất lượng sản phẩm. Cozydoor videohttps://www.youtube.com/watch?v=PuorOmwJUkw
  4. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách hàng nhận biết được hàng thật chính hãng; và có chế độ bảo hành tốt nhất. Chúng tôi cũng có thể chứng minh được hàng giả mạo, hàng kém chất lượng; để giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Phụ kiện nhôm kính Kinlong
Cozydoor – Thương hiệu Việt Nam cao cấp chất lượng
Phụ kiện nhôm kính Kinlong
Thương hiệu Xingfa
Phụ kiện nhôm kính Kinlong
Phụ kiện nhôm kính Kinlong

VIHACO đang là luôn hướng đến sự sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà của quý khách hàng; bằng các sản phẩm nhôm cao cấp nhất thị trường; (nhôm Xingfa, nhôm Cozydoor và phụ kiện nhôm kính Kinlong) và với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 164 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, ĐT liên hệ: 028 6298 2555, Hotline: 0901 35 44 88, Website: https://www.vihaco.vn/

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon