Phụ kiện cửa Nhôm Kinlong

Giới thiệu về Phụ kiện cửa nhôm Kinlong

Phụ kiện cửa Nhôm Kinlong

Một ngôi nhà đẹp là điều mong muốn của rất nhiều gia đình; nhưng bên cạnh kiến trúc đẹp thì phần cửa nhôm an toàn; cũng là một điều khiến gia chủ dành nhiều thời gian lưu tâm. Chính vì vậy phụ kiện cửa nhôm vật tư không thể thiếu để tăng thêm sự an toàn cho mỗi khung cửa nhôm chắc chắn. Cùng với đó, phụ kiện cửa Kinlong chính hãng cũng là một điều yên tâm với nhiều khách hàng.

 

phụ kiện cửa nhôm

Phụ kiện Kinlong thương hiệu cao cấp chất lượng

Là một thương hiệu cao cấp và có tiếng hàng đầu trong các loại phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện Kinlong luôn nhận được ưu ái lựa chọn của khách hàng. Cũng chính bởi sự nổi tiếng của thương hiệu hàng đầu này. Do đó, trên thị trường xuất hiện không ít các loại hàng nhái, hàng giả. Để không gây hiểu nhầm với khách hàng, vihaco.vn chỉ một vài điểm đặc biệt để nhận biết phụ kiện Kinlong chính hãng.

phụ kiện cửa nhôm
Lõi khóa 2 chìa Kinlong
phụ kiện cửa nhôm
Đệm chốt SK30

phụ kiện cửa nhôm  phụ kiện cửa nhôm

phụ kiện cửa nhôm

Cách nhận biết phụ kiện kinlong chính hãng

Điều đầu tiên để khách hàng nhận biết phụ kiện cửa nhôm Kinlong chính hãng đó là quan sát phần trục bản lề. Với hàng thật, trục bản lề sẽ dập khung số mã hàng; còn hàng nhái sẽ không có những mã hàng này. Cùng với đó, ở lỗ bắt vít của hàng thật, phần này được làm từ đồng thật nguyên chất; còn với hàng nhái thì chỉ là một lớp mạ đồng ở bên trên; khách hàng có thể nhận biết bằng cách cạo nhẹ; và quan sát phần bị xước ra là có thể nhận biết được.

phụ kiện cửa nhôm phụ kiện cửa nhôm

 

Bên cạnh đó bản lề chữ A cũng sẽ là một dấu hiệu nhận biết phụ kiện cửa nhôm chính hãng Kinlong. Bản lề chữ A hàng thật sẽ được dập chữ KINLONG trên thân rất rõ ràng, sắc nét và cẩn thật, cũng với đó, hàng chính hãng các chi tiết được cắt rất gọn và không có khuyết điểm. Tuy nhiên với hàng nhái, những chi tiết này được làm rất cẩu thả, không rõ hình. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể thử bằng axit loãng vì bản lề chữ A chính hãng; được làm bằng inbox chống gỉ sét; nên khi tiết xúc với axit loãng sẽ không bị ảnh hưởng;hoặc chỉ bị mờ bề mặt nhưng lau đi sẽ lại bóng loáng như cũ. Đối với phụ kiện giả sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và xỉn màu.

phụ kiện cửa nhôm
Thêm một đặc điểm nữa để khách hàng nhận biết được phụ kiện cửa nhôm Kinlong chính hãng là tay nắm cửa. Điểm chú ý khi kiểm tra tay nắm cửa hàng thật và hàng nhái là phụ kiện hàng nhái để lộ lò xo ra bên ngoài chứ không có nắp che như ở hàng thật. Ngoài ra, hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã hàng còn hàng nhái thì không có.

phụ kiện cửa nhôm

 

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon