nhom CoZy door

Nhôm Cozy door – Đẳng Cấp Một Thương Hiệu

Nhôm Cozy door – Đẳng Cấp Một Thương Hiệu

nhôm cozy door
nhom CoZy Door

Thương hiệu nhôm Cozy door đã trải qua một khoảng thời gian dài; và đã khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp tổng thể về thanh nhôm cao cấp hàng đầu Việt Nam.  

Thanh nhôm Cozy door đã được phân phối trên nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế. Hiện nay, nhôm Cozy door đã cung cho hàng trăm công trình từ chung cư; nhà phố và biệt thự trong nước như Sở Công An Thành Phố Hồ Chí Minh; Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng; Các dự án cao cấp của Coteccons; các trung tâm anh ngữ và nhiều biệt thự tại các quận huyện tỉnh thành khác nhau.

nhôm cozy door
nhom cozy door cao cấp
nhôm cozy door

Nhôm Cozy door được sản xuất bởi hàng trăm nhân viên như: các chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao; các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân nhiệt huyết và yêu nghề. Đi cùng với đó; công ty còn đầu tư tối đa cho thiết bị, máy móc hiện đại nhất để cho ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp đến khách hàng.

Chất lượng sản phẩm là yếu tốt then chốt của nhôm Cozy door; nên công ty luôn lựa chọn các đối tác cung cấp hàng đầu thế giới về ngành nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất. Việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu đến sản phẩm đầu ra luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Với việc phát triển vững mạnh, sản phẩm nhôm Cozy door luôn không ngừng được nâng cao về kỹ thuật; công nghệ; công xuất; công năng, mẫu mã và chất lượng. Tạo ra một vị thế ngày càng vững mạnh trên thị trường.

nhôm cozy door
nhom cozy door chat luong cao
nhôm cozy door

Với những kết quả tích cực trong hoạt động sản xuất & kinh doanh, thanh nhôm Cozy door cao cấp được nhận nhiều chứng nhận về chất lượng như ISO 9001, Hàng Việt Chất lượng cao, Kết quả về thanh nhôm tiêu chuẩn cao Quates 3,… và hiện tại, thanh nhôm Cozy door đang nằm trong top 9 thương hiệu mạnh khuấy động và giữ vị thế cao trên thị trường thế giới cho đến năm 2022.

Với định hướng phát triển bền vững; tầm nhìn của thương hiệu nhôm Cozy door là tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp thanh nhôm định hình cao cấp hàng đầu Việt Nam; đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh của thương hiệu nhôm Cozy door là tiên phong mang thương hiệu nhôm việt cao cấp nhất đến cho khách hàng; góp phần nâng tầm cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Cozy door luôn gắn lợi ích của công ty với lợi ích chung của xã hội; góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, vận hành hiệu quả; phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn toàn thể thành viên trong công ty.

.

Trong quá trình xây dựng và phát triển; Cozydoor luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng tốt – Hướng đến khách hàng – Tân tâm phục vụ”. Chất lượng sản phẩm cao; và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của thương hiệu nhôm Cozy door. Chuyên nghiệp, tận tâm, chuẩn mực của đội ngũ Cozydoor luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Và hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và thương hiệu.

VIHACO là đơn vị cung cấp độc quyền nhôm thanh định hình cao cấp COZYDOOR.

(Hiện nay có một số đơn vị không nằm trong hệ thống phân phối dòng nhôm Cozy door nhưng vẫn rao bán dòng nhôm này như: công ty Đại Thắng với 2 website cauthangvungtau & cauthangsaigon và công ty cotowindow,  XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VIHACO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DÒNG NHÔM CAO CẤP NÀY để trách bị lừa đảo và mua hàng kém chất lượng, không chính hãng. Xin vui lòng cám ơn quý khách hàng)

VIHACO là đơn vị cung cấp nhôm thanh định hình và phụ kiện kim khí ngành nhôm kính uy tín và chất lượng trong ngành nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh. VIHACO chuyên về lĩnh vực cung cấp thương hiệu nhôm thanh định hình XINGFA nhập khẩu, COZYDOOR chính hãng; phụ kiện KINLONG nhập khẩu và phụ kiện ngành nhôm kính.

Địa chỉ: 164 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 6298 2555 – Hotline: 090135 44 88.

Website: vihaco.vn

Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7, 7h30 – 17h00

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

 

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon