KINLONG – Phụ kiện cửa nhôm cao cấp – Đại lý VIHACO cung cấp.

Kinlong – Đối tác cung cấp phụ kiện cửa nhôm uy tín nhất.

Kinlong
Phụ Kiện KINLONG

KINLONG là công ty sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất; và tiếp thị các phụ kiện cho phần cứng kiến ​​trúc. KINLONG cung cấp phụ kiện có chất lượng cao ;và cung cấp dịch vụ tư vấn cho ngành công nghiệp kiến ​​trúc. Qua nhiều năm phát triển, KINLONG đã đạt được một danh tiếng trong ngành xây dựng. Với một đợt IPO thành công tại hội đồng SME của Sở Giao dịch Chứng khoán tại Thâm Quyến; KINLONG đã trở thành công ty niêm yết lớn nhất trong ngành công nghiệp phần cứng xây dựng. Stock Abbr. “KIN LONG HARDWARE” mã chứng khoán “002791”.

KINLONG có nhà máy với diện tích xây dựng 200.000m2. Tổng số nhân viên trên 8000 người, bao gồm hơn 800 nhân viên kỹ thuật và quản lý. Với một mạng lưới bán hàng đang phát triển cả trong và ngoài nước; sản phẩm của Kinlong được phân phối tại Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực.

Giá trị duy nhất của Kinlong được tạo ra bởi tính chuyên nghiệp. Phương châm này được thực hiện bởi nhân viên KINLONG từ các cấp; từ những nhà quản lý cấp cao đến những nhân viên mới. Trong việc không ngừng phát triển công nghệ, chất lượng và dịch vụ tốt hơn; hiện nay KINLONG đã trở thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất về phụ kiện trong ngành công nghiệp phần cứng kiến ​​trúc.

KINLONG không chỉ áp dụng phương pháp quản lý và sản xuất tiên tiến mà còn đầu tư mạnh mẽ vào việc thiết kế và đổi mới. Đến nay, KIN LONG đã có hơn 10.000 sản phẩm và sở hữu hơn 500 bằng sáng chế trong và ngoài nước. Các dòng sản phẩm phong phú và khả năng đổi mới nổi bật là động lực cho sự tiến bộ của nó. Công ty đã đạt được khen ngợi trong thiết kế sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ vượt trội, đáp ứng tất cả nhu cầu cá nhân của khách hàng khác nhau và được khen ngợi rộng rãi bởi khách hàng. KIN LONG tự hào cung cấp phụ tùng cho nhiều địa danh nổi tiếng tại các thành phố trên toàn thế giới.

KIN LONG luôn là đối tác tốt nhất và đáng tin cậy nhất của khách hàng trong việc cung cấp phụ kiện cho phần cứng kiến ​​trúc.

Kinlong
Giấy chứng nhận đại lý phân phối phụ kiện Kinlong

VIHACO – Tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp phụ kiện ngành nhôm kính KIN LONG. Với chứng nhận là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và giá cả mà chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ: 164 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6298 2555. Hotline: 0901 35 44 88

Website: vihaco.vn 

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon