Hệ Xingfa Cửa Nhôm Cao Cấp – Phân Phối bởi VIHACO

Sau mỗi ngôi nhà, có lẽ phần quan trọng nhất mà nhiều gia đình dành sự quan tâm của mình là phần cửa nhà. Không chỉ giống các kiểu nhà thời trước cửa chắn chắn bảo vệ ngôi nhà là được, mà bây giờ phần cửa còn thể hiện bộ mặt của ngôi nhà, góp phần đánh giá tổng quan ngôi nhà. Chính vì lẽ vậy, phần cửa cũng được coi là một phần quan trọng mà chủ cần phải lưu tâm, và cũng vì thế mà cửa nhôm hệ xingfa cùng được nhiều người tin dùng chọn lựa
Những căn nhà hiện đại thường được xây dựng với phong cách kiến trúc trẻ trung năng động, phần kính mỗi khung cửa sẽ thể hiện được nét vẻ hiện đại của ngôi nhà. Chính vì vậy mà những khung cửa gỗ nặng nề giờ đây chỉ còn phù hợp với những trình biệt thự đồ sộ nguy nga, mà cửa nhôm hệ xingfa lại trở nên gần gũi và phổ biến với nhiều ngôi nhà phong cách mới và hiện đại.

hệ xingfa
Cửa nhôm Xingfa màu trắng

 

Không chỉ nổi trội về mẫu mã, cửa nhôm hệ xingfa cũng còn có thể khiến khách hàng hài lòng bởi các tính năng mà hệ của này mang đến. Các hợp kim nhôm vốn dĩ được biết đến với các tính năng ứng nhiều thứ 2 chỉ sau thép. Chính vì vậy mà cửa nhôm xingfa càng được lòng khách hàng khi sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình nâng cao được độ cứng và độ bền của nhôm, giữ cho cánh cửa lâu bền.
Hơn nữa, cửa nhôm hệ xingfa còn có khả năng cách âm cách nhiệt rất cao. Thanh nhôm cứng vững, độ kín khít cao, lại có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống làm giảm tần suất âm thanh. Cùng với đó, hệ gioăng EPDM kết hợp cùng phụ kiện chất lượng cao đóng kín hoàn toàn khung cửa, áp dụng công nghệ ghép góc, cửa nhôm xingfa là một bước cản lớn của nhiệt độ và âm thanh, giữ cho không gian phía sau cánh cửa luôn yên bình.

hệ xingfa
Cửa lùa Xingfa

Bên cạnh đó, cửa nhôm hệ xingfa còn giúp khách hàng yên tâm bởi tính an toàn. Với các hệ cửa thông thường khác gió giật, gió bão sẽ là nguy cơ vô cùng với cả căn nhà. Trong bão gió, cánh cửa bị giật tung còn ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với hệ cửa xingfa có thể giúp khách hàng yên tâm bởi thanh nhôm cứng, chắc . Hơn nữa còn có thanh chống giật, làm giảm tối đa nguy cơ gió dập, có khả năng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
VIHACO CO.,LTD
VPGD: 164 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 028 – 6298 2555. HotLine: 0901354488
Email: ctyvihaco@gmail.com, vihaco123@gmail.com
website: www.vihaco.vn

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon