Phân Phối Nhôm Thanh Định Hình , XINGFA , COZYDOOR, PHỤ KIỆN KINLONG
Nhận Gia công Vòm vách, cửa đi, cửa sổ hệ 55 , tư vấn kỹ thuật làm nhôm Xingfa, Cozydoor

 

Công ty TNHH TM-DV-XNK VIHACO là nhà cung cấp và phân phối nhôm thanh định hình nhập khẩu Quảng Đông XINGFA, nhôm Việt cao cấp COZYDOOR VIỆT NAM và phụ kiện KINLONG chính hãng; bổ trợ cho ngành Xây dựng và Trang trí nội thất. Nắm bắt xu hướng thiết kế mới của thế giới.

 

 

Sản phẩm của Công Ty VIHACO với mẫu mã phong phú, nhiều chủng loại, không chỉ tập trung vào giá cả mà chất lượng ngày càng được nâng cao, phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay của toàn xã hội. Các sản phẩm mang thương hiệu XINGFA, COZYDOOR & KINLONG do Công ty chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

 

 

Với tiềm lực vững mạnh, định hướng đầu tư phù hợp, công ty đang ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường. Công Ty chúng tôi luôn củng cố, giữ vững và mở rộng hệ thống phân phối, tiêu thụ sản phẩm, nổ lực nghiên cứu phát triển thêm các dòng sản phẩm mới với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cũng như góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, đưa ngành Xây dựng & Trang trí nội thất Việt Nam tiến theo xu hướng phát triển của thế giới.

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon