Cozydoor – Nhôm Việt cao cấp tạo ra sự khác biệt trên thị trường

nhom cozydoor
nhôm Cozydoor
  1. Chất lượng tuyệt vời.

Cozydoor nhập khẩu vật liệu đến từ Châu Âu; áp dụng công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trong quá trình sản xuất. Cùng với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu; và tập huấn với các chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia người Nhật. Sự kết hợp giữa công nghệ và những kỹ sư có tay nghề cao; đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Video giới thiệu  : https://www.youtube.com/watch?v=PuorOmwJUkw

  1. Đổi mới không ngừng

Cozydoor luôn cập nhật và đón đầu xu hướng thị trường; từ chất lượng, màu sắc đến công nghệ sản xuất hiện đại. Các thanh profile nhôm COZYDOOR luôn được đảm bảo; và cho ra đời các hệ nhôm hiện đại mới nhất với các thông số kỹ thuật khắc khe nhất.

 

  1. Công nghệ tiên tiến

Cozydoor sở hữu những công nghệ kỹ thuật bậc nhất trong ngành sản xuất cửa nhôm. Ngoài ra còn kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại qua quá trình gia nhiệt theo thời gian; nên luôn giữ màu sơn sáng bóng và dễ lau chùi. Cozydoor luôn đảm bảo sẽ bảo vệ cho mọi mái ấm an toàn dưới các tác động của thời tiết như mưa, gió, bão tố.

 

  1. Thân thiện với môi trường

Trong quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm, Cozydoor luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. Từ nhân viên, máy móc đến sản phẩm, tất cả đều phải hướng đến sự thân thiện với môi trường.

 

  1. Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO

Thương hiệu nhôm Việt Cozydoor đạt được chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả.

Thương hiệu đạt được thành công hiện nay là do chú trọng đến chất lượng hoạt động kinh doanh của mình từ phương thức thực hiện đến việc chuẩn hoá dịch vụ khách hàng và chất lượng các sản phẩm mà Cozydoor đã cung cấp.

 

  1. Thương hiệu uy tín

Chữ “TÍN” luôn là điều mà Cozydoor xây dựng và phát triển để củng cố vị trí đặc biệt trong tâm trí khách hàng.

Sự trải nghiệm về sản phẩm chính là điều đã tạo nên sự trung thành và mối quan hệ tin tưởng lâu dài giữa quý khách hàng và thương hiệu.

 

  1. Bảo vệ thị trường Việt Nam

Cozydoor luôn chú trọng đến chất lượng thương hiệu của mình nên luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng nhất.

Giá cả luôn được cân đối hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo là một trong những ưu thế mạnh nhất của công ty.

 

  1. Hỗ trợ tối đa cho đối tác và đại lý

Với chính sách ngày càng mở rộng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Cozydoor luôn có những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác và đại lý của mình.

VIHACO tự hào là đơn vị phân phối và phát triển dòng nhôm cao cấp Cozydoor.

www.vihaco.vn

Shop
Sidebar
0 Cart
0901354488
chat-active-icon
chat-active-icon