Mô tả

Sản phẩm chụp đố động cửa sổ

chụp đố động cửa sổ

chụp đố động cửa sổ
chụp đố động cửa sổ

 

chụp đố động cửa sổ

Sản phẩm của Công Ty VIHACO với mẫu mã phong phú, nhiều chủng loại; không chỉ tập trung vào giá cả mà chất lượng ngày càng được nâng cao, phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay của toàn xã hội. Các sản phẩm mang thương hiệu XINGFA, COZYDOOR & KINLONG do Công ty chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Với tiềm lực vững mạnh, định hướng đầu tư phù hợp; công ty đang ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường. Công Ty chúng tôi luôn củng cố, giữ vững và mở rộng hệ thống phân phối, tiêu thụ sản phẩm, nổ lực nghiên cứu phát triển thêm các dòng sản phẩm mới với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cũng như góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, đưa ngành Xây dựng & Trang trí nội thất Việt Nam tiến theo xu hướng phát triển của thế giới.

Với tôn chỉ nhôm Việt cao cấp dành cho người Việt; thương hiệu nhôm COZYDOOR không những mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất; mà còn đem thương hiệu ra thương trường quốc tế, tạo vị thế thương hiệu Việt trên thế giới.

VIHACO là đơn vị cung cấp nhôm thanh định hình và phụ kiện kim khí ngành nhôm kính uy tín và chất lượng trong ngành nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh. VIHACO chuyên về lĩnh vực cung cấp thương hiệu nhôm thanh định hình XINGFA nhập khẩu, COZYDOOR chính hãng; phụ kiện KINLONG nhập khẩu và phụ kiện ngành nhôm kính.

Địa chỉ: 164 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 6298 2555 – Hotline: 090135 44 88.

Website: vihaco.vn

Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7, 7h30 – 17h00

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

Tư vấn? Yêu cầu gọi lại